Naruto: Slugfest แนะนำคู่หูสายซับพอร์ตน่าใช้งาน อุ่นใจเมื่อมีไว้ข้างกาย

3,308 views
Share

          เป็นอีกหนึ่งคำถามที่น้องๆ หลายคนถามผมกันเข้ามาค่อนข้างเยอะมากๆ เกี่ยวกับคู่หูสายซับพอร์ต ว่าควรใช้ตัวไหนดี? มีตัวไหนน่าใช้งานบ้าง? เอาเป็นว่าในวันนี้ ก็จะถือโอกาสมาแนะนำคู่หูสายซับพอร์ต ที่หามาใช้งานได้ง่ายและสามารถใช้งานได้ยาวๆ เรียกได้ว่ามีไว้ข้างกายอุ่นใจเวลาต่อสู้ได้อย่างแน่นอน ส่วนจะมีตัวไหนบ้างนั้น ไปดูกันได้เลย

ซึนาเดะ

ระดับ : SS

          เรียกได้ว่าเป็นคู่หูประเภทสนับสนุนที่ดีที่สุดในเกมตอนนี้เลยก็ว่าได้ เพราะเจ๊แกมีสกิลให้ใช้งานมากถึง 4 สกิลด้วยกัน โดยแต่ละสกิลล้วนแล้วแต่สนับสนุนการต่อสู้ได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสกิลลดดาเมจจากการโจมตีอย่าง “สร้างร่างคืนชีพ” ที่ลดดาเมจจากการโจมตีได้ถึง 1 ใน 3 เลยทีเดียว หรือแม้แต่สกิลฟื้นฟูก็มีให้ใช้งานมากถึง 3 สกิลด้วยกัน เรียกได้ว่าถ้ามีเจ๊แกในทีมรับประกันว่าตายยากมากๆ เพราะทั้งถึกและฮิลแรงอีกด้วย แต่ข้อเสียของเจ๊แกก็มีด้วยเช่นกันคือ แทบจะไม่มีสกิลโจมตีเลยแถมเจ๊แกเป็นระบบ SS ที่หาเศษและสุ่มได้ยากมากๆ โอกาสจะหามาใช้งานบอกเลยว่า ยากสุดๆ

ฮารุโนะ ซากุระ

ระดับ : S

          เป็นอีกหนึ่งตัวสายซับที่ไม่ธรรมดา เพราะเธอคนนี้สามารถโจมตีเป้าหมายและฟื้นฟูเพื่อนร่วมทีมได้ในเวลาเดียวกัน แถมดาเมจจากการโจมตีด้วยสกิลก็เรียกได้ว่ารุนแรงถึงตายได้เลยทีเดียว ซากุระ จึงเป็นที่นิยมมากสำหรับผู้เล่นที่เน้นทีมโจมตีนั่นเอง แต่ต้องบอกก่อนนะครับว่าของเสียของ ซากุระ ก็มีด้วยเช่นกัน คือ ถึงแม้เธอจะมีสกิลถึง 3 สกิลด้วยกัน แต่สีสกิลกดใช้งานเพียงแค่ 1 สกิลเท่านั้น ที่เหลือเป็นออโต้และพาสซิพ แถมคูลดาวน์สกิลถือว่านานเอาเรื่องเลยหล่ะ แต่ถึงยังไงก็น่านำมาใช้งานอยู่ดี

ชิซึแนะ

ระดับ : A

          นินจาแพทย์ที่เรียกได้ว่าเป็นมือขวาของ ซึนาเดะ เลยก็ว่าได้ เธอคนนี้ถือเป็นตัวละครที่ทุกคนมีไว้ครอบครองอย่างแน่นอน เพราะเปิดได้จากตู้กาชาง่ายมากๆ ข้อดีของเธอคนนี้ก็คือ ช่วยเพิ่มพลังป้องกันและฟื้นฟูค่า HP ให้กับเพื่อนร่วมทีม ซึ่งเป็นอะไรที่ดีงามมากๆ เรียกได้ว่าพาเธอไปเป็นคู่หูจะทำให้เราถึกและตายยากมากขึ้น แถมยังอัพเกรดและหาเศษได้ง่ายมากๆ อีกด้วย แต่ข้อเสียของ ชิซึเนะก็มีด้วยเช่นกันคือ มีสกิลให้ใช้งานเพียงแค่ 2 สกิลเท่านั้น แถมยังไม่มีสกิลโจมตีให้ใช้อีกต่างหาก แต่โดยรวมแล้วสามารถอัพเกรดเพื่อใช้งานได้ยาวๆ เช่นกัน

ย่าโจ (โชว์เหนือ)

ระดับ : A

          เป็นนินจารุ่นเก๋าที่เก๋าสมอายุเป็นอย่างมาก ถ้าจะให้ผมเทียบก็คือ ความสามารถระดับ SS แต่ดันมาอยู่แร็งค์ A ซะงั้น สกิลของย่าแกนั้นมีประโยชน์ในการต่อสู้มากๆ เพราะนอกจากจะโจมตีเป้าหมายได้แล้ว ยังเพิ่มโล่ป้องกันดาเมจ ¼ ของค่า Max HP ตัวละครเราอีกด้วย เรียกได้ว่ารับดาเมจสกิลหนักๆ ได้แบบชิลๆ เลยหล่ะ แถมใช้ได้ทั้งเก็บเลเวล ต่อสู้กับบอสและใน PvP อีกด้วย นอกจากนั้นย่าแกยังมีสกิลที่ 2 น่าใช้งานอย่าง “หมวดสิบหุ่นไม้สน” ที่เมื่อโดนโจมตีจะมีโอกาส 5% ระเบิดพลังสร้างดาเมจให้กับเป้าหมายรอบๆ และทำให้ติดสถานะมึนงงหมู่อีกด้วย เรียกได้ว่าเหมาะกับสายแท็งค์เป็นอย่างมาก แถมย่าแกยังหาชิ้นส่วนและอัพเกรดดาวได้ง่ายแบบสุดๆ อีกต่างหาก

ทั้งหมดก็เป็นในส่วนของตัวละครสายซับพอร์ตที่แนะนำว่าควรหามาใช้งานและปั้นไว้ รับประกันว่า 4 ตัวนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน เพราะสกิลแต่ละตัวนั้นเรียกได้ว่ามีประโยชน์ในการต่อสู้ทั้งกับผู้เล่นและลงบอสแบบสุดๆ เลยทีเดียว ส่วนใครที่อยากเข้ามาสัมผัสกับเกมนี้ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดและติดตามรายละเอียดได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

ดาวน์โหลดตัวเกมได้ที่ https://go.onelink.me/jxuX/NarutoSlugfestOBT

เว็บไซต์หลักของเกม : https://www.narutoslugfestm.com/th

𝗢𝗳𝗳𝗶𝗰𝗶𝗮𝗹 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯ook : https://www.facebook.com/NarutoSlugfestTH/

𝗢𝗳𝗳𝗶𝗰𝗶𝗮𝗹 𝗚𝗿oup : https://www.facebook.com/groups/NarutoSlugfestTH/

รวมข้อมูลเกม : https://bit.ly/33KB0Du

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TS Mobile 2.0 “สู้ชุลมุนไร้เขต” เปิดศึกประลองข้ามเซิร์ฟ สนามรบคนกล้า
TS Mobile 2.0 อัพเดทระบบใหม่ “อัพเกรด” และ “ล้างหลอม” อัพความแรง แกร่งยกระดับ
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบ “เสริมพลัง” เพิ่มความแก่ง แรงขึ้นอีกขั้น
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบตลาด แลกเปลี่ยนง่าย ซื้อขายคล่อง
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ ล่าม้วนแปลงร่างแบบง่ายๆ กับเควสท์จดหมายที่หายไป
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ พาลุย ภูเขาดาตัน เก็บเลเวลก็ได้ ฟาร์มของก็ดี