Rohan M อินสแตนซ์ดันเจี้ยน ลงให้เป็น เล่นให้คุ้ม

2,133 views
Share

ในส่วนของ อินสแตนซ์ดันเจี้ยน ภายในเกม Rohan M นั้น เชื่อว่าผู้เล่นหลายคนอาจจะคุ้นเคยและรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นดันเจี้ยนส่วนตัสที่สามารถลงเองได้ทุกวันนั่นเอง ซึ่งอินสแตนซ์ดันเจี้ยนภายในเกมนี้จะมีอยู่ 4 ดันเจี้ยนด้วยกัน แน่นอนว่าแต่ละดันเจี้ยนจะมีความยากง่ายแตกต่างกันออกไป เอาเป็นว่าในวันนี้เราจะมาแนะนำดันเจี้ยนทั้ง 4 พร้อมกับทริคและเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ในการลงดันเจี้ยนเหล่านี้กัน

ดันเจี้ยนโครน

เลเวลที่ต้องการ : เลเวล 20 ขึ้นไป

เงื่อนไขการเข้าเพิ่มเติม : เข้าฟรีได้วันละ 1 ครั้ง ครั้งต่อไปใช้ Ruby หรือ ตั๋วเข้าดันเจี้ยน 3 ใบต่อครั้ง

            เป็นดันเจี้ยนแรกที่ผู้เล่นจะได้เข้าไปลุย ซึ่งดันเจี้ยนนี้จะไม่ค่อยมีอะไรยากมากนัก มอนสเตอร์ก็จะเป็นมอนสเตอร์ที่ไม่ค่อยเก่ง ความพิเศษของดันเจี้ยนนี้ก็คือ จะได้รับเงินโครนที่มากกว่าดันเจี้ยนอื่นหลายเท่าตัว เป็นดันเจี้ยนที่จะลงกันแค่รอบฟรีวันละ 1 รอบเท่านั้น ไม่ค่อยนิยมใช้ ตั๋วเข้าดันเจี้ยน สักเท่าไรเพราะไม่ค่อยคุ้มค้านั่นเอง

ดันเจี้ยนหินอัพเกรด

เลเวลที่ต้องการ : เลเวล 30 ขึ้นไป

เงื่อนไขการเข้าเพิ่มเติม : เข้าฟรีได้วันละ 1 ครั้ง ครั้งต่อไปใช้ Ruby หรือ ตั๋วเข้าดันเจี้ยน 3 ใบต่อครั้ง

            เป็นหนึ่งในดันเจี้ยนที่ไม่ค่อยนิยมเข้ากันสักเท่าไร เพราะจะได้รับในส่วนของ เงินโครน และ หินเพิ่มประสบการณ์อัพเกรด ซึ่งได้จำนวนที่ไม่ค่อยเยอะสักเท่าไร ดันเจี้ยนนี้จึงเป็นดันเจี้ยนที่เน้นลงฟรีวันละ 1 รอบเท่านั้น หรือบางคนแทบไม่ลงเลยก็มีเช่นกัน

คริสตัลดันเจี้ยน

เลเวลที่ต้องการ : เลเวล 40 ขึ้นไป

เงื่อนไขการเข้าเพิ่มเติม : เข้าฟรีได้วันละ 1 ครั้ง ครั้งต่อไปใช้ Ruby หรือ ตั๋วเข้าดันเจี้ยน 3 ใบต่อครั้ง

            เรียกได้ว่าเป็นดันเจี้ยนที่เอาไว้บูธเลเวลช่วงเลเวล 40 เลยก็ว่าได้ เพราะได้ค่าประสบการณ์ที่ค่อนข้างเยอะ แต่ส่วนใหญ่จะลงกันแค่ช่วงเลเวล 40 – 50 เท่านั้น เพราะหลัง 50 ไปจะเน้นลงดันเจี้ยนเหรียญมากกว่าเพราะได้ของคุ้มกว่า ส่วนคริสตัลที่ได้จากดันเจี้ยนนี้ก็สามารถหาได้แบบง่ายๆ จากการย่อยอุปกรณ์และอาวุธนั่นเอง

ดันเจี้ยนเหรียญ

เลเวลที่ต้องการ : เลเวล 50 ขึ้นไป

เงื่อนไขการเข้าเพิ่มเติม : เข้าฟรีได้วันละ 1 ครั้ง ครั้งต่อไปใช้ Ruby หรือ ตั๋วเข้าดันเจี้ยน 3 ใบต่อครั้ง

            เป็นดันเจี้ยนที่คนนิยมลงกันค่อนข้างเยอะ และมักจะใช้ “ตั๋วเข้าดันเจี้ยน” กันดันเจี้ยนนี้ซะเป็นส่วนใหญ่ เพราะเป็นดันเจี้ยนที่ลงแล้วคุ้มค่ามากๆ นั่นก็เพราะว่า ได้ค่าประสบการณ์ EXP เยอะที่สุดใน อินสแตนซ์ดันเจี้ยน ด้วยกัน แถมยังได้ “เหรียญเกียรติยศ” จำนวนหนึ่ง ซึ่งเอาไปเปิดสุ่มเครื่องประดับได้นั่นเอง ทำให้ความนิยมของดันเจี้ยนนี้สูงมาก แต่ต้องบอกก่อนนะครับว่าดันเจี้ยนนี้โหดมากเช่นกัน

แนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงดันเจี้ยน

            ต้องบอกไว้ก่อนนะครับว่าการลงดันเจี้ยนยิ่งระดับสูงมากเท่าไร มอนสเตอร์ก็จะเก่งมากขึ้นเท่านั้น สำหรับคนที่ไม่ค่อยได้ทำของหรือของยังไม่แน่นพอสิ่งที่ควรจะทำก่อนลงดันเจี้ยนจะมีดังต่อไปนี้

  • แนะนำว่าให้เซ็ตสกิลทั้งหมดเป็นสกิลหมู่ เพราะมอนสเตอร์ในดันเจี้ยนจะอยู่เป็นกลุ่มและวิ่งเข้ามาโจมตีก่อนเสมอ การใช้สกิลหมู่ทำให้เราเคลียร์มอนสเตอร์ได้ง่ายกว่าเดิมนั่นเอง
  • ก่อนลงควรกดบัฟต่างๆ ให้พร้อม ไม่ว่าจะบัฟเพิ่มพลังป้องกัน, เพิ่มพลังโจมตีและอื่นๆ จะช่วยให้ผ่านดันเจี้ยนเหล่านี้ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ทั้งหมดก็เป็นรายละเอียดเกี่ยวกับ อินสแตนซ์ดันเจี้ยน ซึ่งในเกมนี้จริงๆ มีดันเจี้ยนธาตุอีกหนึ่งดัน แต่เป็นดันเจี้ยนที่ยากเอาเรื่องเลย ไว้เดี๋ยวรอผมเก็บข้อมูลได้ครบเมื่อไรจะรีบนำมาเสนอให้ทราบกันอีกครั้ง ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดาวน์โหลดเกมก็สามารถเจ้าไปดาวน์โหลดและติดตามข่าวสารได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

ITEM CODE : THE REAL DEAL ROHAN

ดาวน์โหลดเกมได้แล้วทั้ง 2 ระบบที่ด้านล่างนี้

เว็ปไซต์หลักของตัวเกม : https://rohanm.playwithsea.com/
แฟนเพจหลัก : https://www.facebook.com/rhnmth
กลุ่มพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูล : https://www.facebook.com/groups/RohanOnline.Peter/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TS Mobile 2.0 “สู้ชุลมุนไร้เขต” เปิดศึกประลองข้ามเซิร์ฟ สนามรบคนกล้า
TS Mobile 2.0 อัพเดทระบบใหม่ “อัพเกรด” และ “ล้างหลอม” อัพความแรง แกร่งยกระดับ
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบ “เสริมพลัง” เพิ่มความแก่ง แรงขึ้นอีกขั้น
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบตลาด แลกเปลี่ยนง่าย ซื้อขายคล่อง
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ ล่าม้วนแปลงร่างแบบง่ายๆ กับเควสท์จดหมายที่หายไป
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ พาลุย ภูเขาดาตัน เก็บเลเวลก็ได้ ฟาร์มของก็ดี