Rohan M พาลุยดันเจี้ยนธาตุ ได้ทั้ง EXP ได้ทั้งไอเทม

1,298 views
Share

ดันเจี้ยนธาตุ ถือเป็นอีกหนึ่งดันเจี้ยนสำคัญของเกม Rohan M เพราะดันเจี้ยนนี้ถือเป็นดันเจี้ยนที่คุณจะได้รับค่าประสบการณ์ EXP แบบมหาศาล รวมไปถึงไอเทมวัตถุดิบมากมามายที่หาจากดันเจี้ยนอื่นไม่ได้ แต่ต้องบอกก่อนนะครับว่าการลุยดันเจี้ยนธาตุนั้นมีเงื่อนไขในการลงด้วยและอาจจะต้องพึ่งพาดวงในการสุ่มธาตุด้วยเช่นกัน ส่วนวิธีการจะต้องทำอย่างไร? และลงที่ไหน? เราไปดูกันได้เลย

ดันเจี้ยนธาตุ

เลเวลที่ต้องการ : ตั้งแต่เลเวล 50 ขึ้นไป

            รูปแบบของดันเจี้ยนธาตุก็คือ ดันเจี้ยนแต่ละระดับเลเวลจะมีทั้งหมด 10 ชั้นด้วยกัน โดยชั้นที่ 10 จะเป็นบอสใหญ่ของดันเจี้ยน แน่นอนว่าการจะเข้าสู่ดันเจี้ยนนี้ได้จะมีเงื่อนไขในการต่อสู้และต้องรู้ดังนี้

  • สามารถเข้าฟรีได้วันละ 1 ครั้ง และสามารถใช้ Ruby ซื้อรอบการเข้าได้เพิ่มอีก 3 ครั้งต่อ 1 วัน
  • ภายในดันเจี้ยนจะแบ่งออกเป็น 3 ธาตุด้วยกันคือ ไม้ ไฟ และ น้ำ ซึ่งแต่ละธาตุจะมีการแพ้ชนะทางกัน
  • ธาตุที่ชนะทางจะเพิ่มดาเมจ 30%
  • ธาตุที่แพ้ทางจะลดดาเมจ 30%
  • ในแต่ละชั้นผู้เล่นและมอนสเตอร์ในชั้นจะสุ่มธาตุใหม่

การเปลี่ยนธาตุของผู้เล่น

เมื่อเข้ามาในดันเจี้ยนมอนสเตอร์และผู้เล่นจะถูกกำหนดธาตุไว้อย่างชัดเจน ซึ่งธาตุที่ได้รับจะเป็นแบบสุ่ม แน่นอนว่าถ้าผ่านแต่ละชั้นไปได้ธาตุที่ได้รับก็จะสุ่มใหม่อีกครั้ง ซึ่งจุดนี้เองถ้าได้ธาตุที่ทำให้ดาเมจเราติดลบก็สามารถเลือกที่คำสั่ง “เปลี่ยนธาตุของฉัน” เพื่อเปลี่ยนธาตุของตัวละครใหม่อีกครั้งได้ ซึ่งต้องบอกไว้ก่อนเลยนะครับว่าเป็นแบบสุ่ม แน่นอนว่าเราอาจจะได้ธาตุที่ชนะทาง หรือ อาจจะได้ธาตุที่แพ้ทาง ก็ได้เช่นกัน

เกี่ยวกับไอเทมประเภทของรางวัล

            สำหรับไอเทมประเภทของรางวัลจากดันเจี้ยนธาตุนั้น หลักๆ แล้วจะมีอยู่ 4 อย่างด้วยกันคือ

  • เหรียญสัญลักษณ์ เป็นไอเทมวัตถุดิบที่ใช้ในระบบ “สร้าง” ซึ่งสามารถสร้างไอเทมได้หลากหลายอย่างเลยทีเดียว
  • กล่องสุ่มไอเทม เป็นกล่องที่จะทำให้เราเปิดสุ่มไอเทมต่างๆ ภายในเกมได้ ยิ่งผ่านระดับดันเจี้ยนเลเวลสูงเท่าไร ระดับของกล่องก็จะเพิ่มมากขึ้นและมีโอกาสได้ไอเทมระดับแรร์มากยิ่งขึ้น
  • เงินโครน จะได้รับจำนวนหนึ่งตามชั้นที่ผ่านไปได้
  • ค่าประสบการณ์ EXP ซึ่งต้องบอกไว้เลยว่า ดันเจี้ยนธาตุ ถือเป็นดันเจี้ยนที่ได้รับ EXP เป็นการตอบแทนเยอะที่สุดเมื่อเทียบกับดันเจี้ยนอื่นเลยก็ว่าได้

เพิ่มเติมเกี่ยวกับดันเจี้ยนธาตุ

            สำหรับดันเจี้ยนธาตุนั้นต้องบอกไว้ก่อนนะครับว่า มอนสเตอร์ข้างในดันเจี้ยนจะเป็นแบบโจมตีก่อนแบบอัตโนมัติ สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนเข้าดันเจี้ยนคือ

  • จัดสกิลหมู่ที่จำเป็นให้พร้อมเพราะต้องใช้ในการเคลียร์มอนในแต่ละชั้น
  • ใช้บัฟทุกอย่างที่มีหรือที่ใช้งานได้ เพราะมอนสเตอร์ภายในดันเจี้ยนค่อนข้างโหดแถมบอสประจำชั้น 10 ยังโหดแบบสุดๆ อีกด้วย

ทั้งหมดก็เป็นรายละเอียดเกี่ยวกับ ดันเจี้ยนธาตุ และต้องบอกก่อนนะครับว่าดันเจี้ยนนี้ถือเป็นดันเจี้ยนสำคัญที่ไม่ควรพลาดเลยแม้แต่วันเดียว เพราะเจ้า “เหรียญสัญลักษณ์” ถือเป็นหนึ่งในไอเทมที่จำเป็นต้องใช้ในการสร้างไอเทมชิ้นใหม่และอืนๆ อีกมากมายเลยหล่ะ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดาวน์โหลดเกมก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

ITEM CODE : THE REAL DEAL ROHAN

ดาวน์โหลดเกมได้แล้วทั้ง 2 ระบบที่ด้านล่างนี้

เว็ปไซต์หลักของตัวเกม : https://rohanm.playwithsea.com/
แฟนเพจหลัก : https://www.facebook.com/rhnmth
กลุ่มพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูล : https://www.facebook.com/groups/RohanOnline.Peter/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

PlayPark Perfect World เรียนรู้ระบบสกิลและการอัพขั้น ทำให้เป็นเล่นง่ายไม่มีสะดุด
GODLIKE Luna Online สวนสนุกหรรษา เพิ่มบัฟง่ายๆ แค่เล่นเครื่องเล่น
GODLIKE Luna Online แนวทางการคอสสาย Sniper (สไนเปอร์) ผ่านอาชีพไหนถึงจะเก่ง!!
PlayPark Perfect World แนะนำระบบ AI เล่นกันแบบง่ายๆ ฟาร์มได้แบบยาวๆ
PlayPark Perfect World แนะนำเผ่าพันธุ์ใหม่ Nightshade แนวทางการเล่นเบื้องต้นของ Duskblade และ Stormbringer
GODLIKE Luna Online แนะนำแพ็คเก็จเติมเงินสุดคุ้ม ลงทุนน้อยใช้สอยได้คุ้มค่า