ตำนานมังกรหยก M แนะนำ 3 จอมยุทธ “สายพิษ” แรงสุดฤทธิ์ ทำให้แท็งค์สู่ขิตแบบง่ายๆ

14,208 views
Share

หลังจากตัวเกมเปิดให้บริการมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว เชื่อว่าตอนนี้ผู้เล่นก็เริ่มหาแนวทางการเล่นใหม่ๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และหนึ่งในสายที่ตอนนี้เริ่มนิยมกลับมาเล่นอีกครั้งคือ “สายพิษ” เพราะเป็นสายที่สามารถล้มแท็งค์หรือทำลายแถวหลังของศัตรูได้แบบง่ายๆ โดยการให้พิษทำงานและลดเลือดไปเรื่อยๆ นั่นเอง แต่ต้องบอกก่อนนะครับว่าตัวละครสายพิษในแพทช์ปัจจุบันนี้ มีเพียงแค่ไม่กี่ตัวเท่านั้น เอาเป็นว่าในวันนี้เราจะมาแนะนำ 3 ตัวละครสายพิษสุดโหดที่ผู้เล่นสามารถเลือกหามาใช้งานกันได้ ส่วนจะมีตัวไหนบ้างไปดูกันได้เลย

ดาวน์โหลดเกม

https://condorhero.playpark.com/th-th/AOCA10

 

อาวเอี๊ยวฮง

เป็นหนึ่งในตัวละครสายพิษที่นิยมใช้และปั้นเป็นตัวหลักและผู้เล่นมักจะตั้งฉายาแกว่า “ลุงคางคก” ซึ่งลุงแกเป็นตัวละครสายพิษที่มีดาเมจพิษรุนแรงที่สุดในแพทช์ปัจจุบัน แถมมีสกิลสนับสนุนที่จะทำให้ศัตรูติดพิษได้ง่ายกว่าตัวละครอื่นในสายเดียวกันเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีด้วยตัวเองก็มีโอกาสติดพิษค่อนข้างสูง หรือแม้แต่การเสริมการติดพิษด้วยสกิล “ฝ่ามือหิมะอูฐเทพ” ที่จะทำให้ศัตรูที่โจมตีติดพิษ และนอกจากนั้นสเตตัสเริ่มต้นก็ถือว่าโหดแบบขิงๆ อีกด้วย แต่ถึงอย่างนั้นลุงคางคกแกก็ยังมีข้อด้อยอยู่เช่นกันคือ ตัวบางพอสมควรเลย และเป็นตัวละครระดับ “เทพนิยาย” ซึ่งหามาใช้งานและอัพดาวได้ยากมากนั่นเอง

ลี้มกโช้ว

หนึ่งในตัวละครขวัญใจของหลายๆ คน เพราะไม่ว่าจะในหนัง ในละคร หรือในซีรีส์ ก็ถือเป็นตัวละครที่โดดเด่นและมีบทบาทมากที่สุดเลยทีเดียว แน่นอนว่าภายในเกม “ตำนานมังกรหยก M” ความสามารถของแม่นางก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าในหนังและในละครเลย ถึงแม้จะเป็นเพียงแค่ตัวละครระดับ “มหากาพย์” แต่สกิลที่มีให้ใช้งานกับดีเกินคาด โดยสกิลไม้ตายหลักอย่าง “เข็มเงินน้ำแข็ง” ที่สามารถทำให้เป้าหมายที่ถูกโจมตีติดพิษได้ เป็นสกิลสายพิษที่รุนแรงอีกหนึ่งสกิล นอกจากนั้นก็ยังมีสกิลเสริมอย่าง “กระบี่สะบั้นรัก” ที่จะทำให้เป้าหมายลดการฟื้นฟูจากสกิลฟื้นฟูลง 50% แถมด้วยดีบัฟสุดท้ายอย่าง “หมัดโฉมสะคราญ” ที่มีโอกาสทำให้เป้าหมายติด “ล่อลวง” (โจมตีพวกเดียวกัน) ซึ่งเป็นสกิลสุดป่วนขโมยเทิร์นศัตรูยังไม่พอยังทำให้ศัตรูโจมตีพวกเดียวกันอีกด้วย และด้วยความที่เป็นเพียงแค่ตัวละครระดับ  “มหากาพย์” จึงเป็นตัวที่อัพดาวและจุดไฟได้ง่ายมาก

แม่ชีมิกจ้อ

ก่อนอื่นต้องบอกว่าจริงๆ แล้วแม่ชีแกอาจจะไม่ใช่สายพิษโดยตรง เพราะดาเมจสกิลพิษไม่ค่อยรุนแรงเท่ากับตัวละครอื่นในสายพิษสักเท่าไร แต่ทีเด็ดของแม่ชีคนนี้ก็คือ เป็นเจ้าแม่แห่งดีบัฟ ที่มีสถานะดีบัฟมากถึง 3 อย่าง อยู่ในตัวละครเดียว ไม่ว่าจะเป็น ถูกพิษ, เจ็บภายนอก และ เจ็บภายใน ซึ่งสามารถนำไปคอมโบกับตัวละครสายโจมตีสถานะอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นเมื่อจุดไฟ 1 ดวง ก็ยังสามารถเพิ่มโทสะของทีมและลดโทสะศัตรูได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวละครที่น่าใช้และปั้นได้ยาวๆ อีกหนึ่งตัวเลยหล่ะ

ทั้งหมดเป็นตัวละครสายพิษที่น่าหยิบมาใช้งาน บอกเลยครับว่าถ้าปั้นจนจุดไฟครบ 6 ดวงแล้ว เก่งแบบเวอร์วังทุกตัว เพราะดาเมจพิษจะรุนแรงมากๆ เนื่องจากจะไม่คิดพลังป้องกันปกติแต่คิดในส่วนของต้านพิษแทนนั่นเอง ทำให้ใครที่ไม่ใส่ค่ายกลต้านพิษและอัพอัญมณีในส่วนของต้านพิษเยอะๆ เจอทีมพิษแบบฟูลทีมเข้าไปเรียกได้ว่ากระอักแน่นอน ส่วนใครที่อยากเล่นเกมนี้ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดตัวเกมได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ : https://condorhero.playpark.com/th-th/AOCA10

เว็ปไซต์หลักของตัวเกม : https://condorhero.playpark.com/

แฟนเพจหลักของเกม : https://www.facebook.com/CondorHeroesMobile/

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

LuvPlace แนะนำการสอบเลื่อนขั้น “ระดับสตาร์” ยกระดับการเต้น เพิ่มระดับความมันส์ 
TERA Classic SEA แนะนำ 5 สิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน พัฒนาตัวละครได้รวดเร็ว ยิ่งขยันทำ ยิ่งเก่ง 
TERA Classic SEA แนะนำวิธีหา Red Diamond เพชรแดงหาง่ายๆ รู้วิธีหาได้แบบไม่จำกัด
TERA Classic SEA แนะนำแพ็คเก็จสุดคุ้ม เติมยังไงให้คุ้มค่า ลงทุนน้อยแต่ผลตอบแทนมหาศาล
Luvplace สายฟรีก็สวย หล่อ เท่ห์ได้ตามสไตล์ เริ่มต้นแต่งตัวแบบง่ายๆ ด้วย “ตั๋วแลกคอสตูมร้านริมทาง”   
TERA Classic SEA แนะนำวิธี Craft ชุดระดับทอง ทำง่าย เก่งง่าย เพิ่ม CP มหาศาล