TDP จัดงานรวมพลปาร์ตี้สาวก Zone4 พร้อมเผยเปิดสังเวียน CBT 2 ธันวาคมนี้

942 views
Share

 

หลังจากที่เผยปริศนาไปเรียบร้อยแล้วสำหรับเกม Zone4 ซึ่งจะกลับมาเปิดให้บริการในบ้านหลังใหม่โดยค่าย TDP ล่าสุดก่อนที่จะเปิดสังเวียนให้มันส์กัน ทีมงานก็ได้จัดปาร์ตี้ Reunion ให้สาวกได้มาพบปะพูดคุยพร้อมเผยวันเปิดทดสอบช่วง CBT ด้วย

 

 

ผ่านพ้นไปอย่างสนุกสนานเลยทีเดียวสำหรับงาน Zone4 No Limit Reunion ซึ่งจัดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 28 พฤศจิกายน 2558 ณ ร้าน Shabu Cha พหลโยธิน 5 (ซอยราชครู) โดยทีมงานได้เชิญเหล่านักสู้พันธุ์ Z ให้กลับมารวมพลกันอีกครั้งสู่บ้านหลังใหม่ซึ่งจะมาเปิดให้บริการ Zone4 No Limit โดยค่าย True Digital Plus (TDP) ต้องบอกว่ามีสาวกให้การตอบรับดีมากๆ มีผู้เล่นหน้าเก่ายอดฝีมือเป็นผู้โชคดีผ่านการคัดเลือกจากทีมงานมาร่วมพบปะพูดคุยกันถึง 80 คน เลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

บรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างสนุกสนาน เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้นั่งรับประทานอาหารสไตล์ชาบูกันอย่างอร่อย พูดคุยรำลึกความหลังกันแบบออกรสชาติมากๆ สลับกับการเล่นกิจกรรมสนุกๆ มอบของรางวัลเล็กๆ น้อยๆ ที่ทางทีมงานเตรียมไว้ ช่วงท้ายก็มีไฮไลท์เด็ดตรงการเปิดเผย Content Update ของเกม Zone4 No Limit ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน มีทั้ง Job Class ตัวละคร, ไอเทมใหม่ๆ, PVP Map และโหมดต่างๆ รวมไปถึงไอเทมที่จะแจกให้กับผู้เล่นในช่วง CBT ด้วย สยบข่าวลือที่ว่าเกมนี้ไม่มีการอัพเดทและพัฒนาต่อ โดยทีมงานบอกว่าเตรียมพบกับของใหม่ๆ และการอัพเดทได้อย่างต่อเนื่องแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

หลังจากนั้นทีมงานก็มีกิจกรรมสุดท้ายให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกค้นหากระดาษที่อยู่ใต้ที่นั่งเพื่อทายปริศนากำหนดการวันทดสอบช่วงCBT ซึ่งสุดท้ายแล้วกำหนดการทดสอบก็คือวันที่ 2-4 ธันวาคม 2558 นี้นั่นเอง ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดกันได้ที่http://zone4.gg.in.th/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จัดเต็ม! AIS เปิดสนาม AIS eSports STUDIO หนุนนักกีฬาอีสปอร์ตไทยดวลฝีมือ เตรียมชิงชัยศึกอีสปอร์ตระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
Garena Free Fire เปิดโปรเจคยักษ์ “bodyslam x Free Fire” ปั้น MV และปล่อยเพลง “ไม่เข้าท่า” พร้อม Free Fire Collection “Artiwara” ประกาศจุดยืนเชื่อมั่นคนรุ่นใหม่ มุ่งสานต่อฝันให้เป็นจริง
เปิดแล้ว! AIS eSports STUDIO คอมมูนิตี้อีสปอร์ตแห่งแรกในอาเซียน กับ 4 โซนเด็ด และ 12 ปรากฏการณ์แรก กระแทกใจคออีสปอร์ต
AIS 5G ติดปีกอุตสาหกรรมอีสปอร์ต เปิดตัว AIS eSports STUDIO คอมมูนิตี้ฮับอีสปอร์ตแรกในอาเซียน
PENINSULA ภาคต่อของ Train to Busan 2 ปล่อยภาพตัวอย่างเรียกน้ำย่อยนำทีมโดย “คัง ดงวอน”
Purple mood E-Sports จับมือ Gspeed Living Plus เเถลงข่าวความร่วมมือปี 2020