TDP จัดงานรวมพลปาร์ตี้สาวก Zone4 พร้อมเผยเปิดสังเวียน CBT 2 ธันวาคมนี้

1,357 views
Share

 

หลังจากที่เผยปริศนาไปเรียบร้อยแล้วสำหรับเกม Zone4 ซึ่งจะกลับมาเปิดให้บริการในบ้านหลังใหม่โดยค่าย TDP ล่าสุดก่อนที่จะเปิดสังเวียนให้มันส์กัน ทีมงานก็ได้จัดปาร์ตี้ Reunion ให้สาวกได้มาพบปะพูดคุยพร้อมเผยวันเปิดทดสอบช่วง CBT ด้วย

 

 

ผ่านพ้นไปอย่างสนุกสนานเลยทีเดียวสำหรับงาน Zone4 No Limit Reunion ซึ่งจัดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 28 พฤศจิกายน 2558 ณ ร้าน Shabu Cha พหลโยธิน 5 (ซอยราชครู) โดยทีมงานได้เชิญเหล่านักสู้พันธุ์ Z ให้กลับมารวมพลกันอีกครั้งสู่บ้านหลังใหม่ซึ่งจะมาเปิดให้บริการ Zone4 No Limit โดยค่าย True Digital Plus (TDP) ต้องบอกว่ามีสาวกให้การตอบรับดีมากๆ มีผู้เล่นหน้าเก่ายอดฝีมือเป็นผู้โชคดีผ่านการคัดเลือกจากทีมงานมาร่วมพบปะพูดคุยกันถึง 80 คน เลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

บรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างสนุกสนาน เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้นั่งรับประทานอาหารสไตล์ชาบูกันอย่างอร่อย พูดคุยรำลึกความหลังกันแบบออกรสชาติมากๆ สลับกับการเล่นกิจกรรมสนุกๆ มอบของรางวัลเล็กๆ น้อยๆ ที่ทางทีมงานเตรียมไว้ ช่วงท้ายก็มีไฮไลท์เด็ดตรงการเปิดเผย Content Update ของเกม Zone4 No Limit ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน มีทั้ง Job Class ตัวละคร, ไอเทมใหม่ๆ, PVP Map และโหมดต่างๆ รวมไปถึงไอเทมที่จะแจกให้กับผู้เล่นในช่วง CBT ด้วย สยบข่าวลือที่ว่าเกมนี้ไม่มีการอัพเดทและพัฒนาต่อ โดยทีมงานบอกว่าเตรียมพบกับของใหม่ๆ และการอัพเดทได้อย่างต่อเนื่องแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

หลังจากนั้นทีมงานก็มีกิจกรรมสุดท้ายให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกค้นหากระดาษที่อยู่ใต้ที่นั่งเพื่อทายปริศนากำหนดการวันทดสอบช่วงCBT ซึ่งสุดท้ายแล้วกำหนดการทดสอบก็คือวันที่ 2-4 ธันวาคม 2558 นี้นั่นเอง ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดกันได้ที่http://zone4.gg.in.th/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

AIS eSports เดินหน้ายกระดับมาตรฐานนักพากย์กีฬาอีสปอร์ต สู่การเป็น Caster มืออาชีพ กับโครงการ AIS eSports Young Caster Talent Season 2
เคาต์ดาวน์สู่งานฉลองครั้งสำคัญของเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก “RAZERCON 2022” พบกัน 15 ตุลาคม ถ่ายทอดสดพร้อมกันทุกแพลตฟอร์ม
ANT Games World จัดงาน “LuvPlace Focus Group” เปิดตัวในไทยครั้งแรกของโลก
PUBG MOBILE สานต่อกลยุทธ์เซเลบริตี้ มาร์เก็ตติง ดึง “4EVE” เกิร์ลกรุ๊ปไทยกลุ่มแรกนั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ อัดกิจกรรม และไอเทมเด็ด สร้างเซอร์ไพรส์ให้คอเกมแบบจัดเต็ม
Carrieverse ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Polygon เพื่อเสริมทัพเมตาเวิร์ส พร้อมชูเป้าหมายลดการปล่อยคาร์บอน
“เอเซอร์” บุกตลาด Vitamin Drink