Cabal Online ปลดลิมิตรขีดจำกัดของเลเวล พร้อมอัพเดทดันเจี้ยนใหม่อีก 3 ดันเจี้ยน

4,719 views
Share

หลังจากที่หลายคนรอคอยกันมานานแสนนานว่าเมื่อไร  Cabal Online จะมีการอัพเดทใหม่สักที เพราะเชื่อว่าหลายคนเลเวลตันที่ 159 และฟาร์มไอเทมกันมามากเกินพอแล้ว ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา มีเซอร์ไพรส์เล็กๆ ให้กับเหล่าแฟนเกม เพราะหลังจากปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์ก็มีการอัพเดทแพทช์ใหม่เพิ่มเข้ามาด้วย ซึ่งแพทช์ที่ว่านี้อาจจะไม่ใหญ่แต่ก็ไม่ใช้แพทช์เล็กๆ เช่นกัน โดยรายละเอียดของการอัพเดทแพทช์มีดังนี้

ปลดลิมิตรเลเวลตัวละคร

อย่างที่หลายคนทราบคือ แพทช์ก่อนหน้านี้เลเวลตันแค่ 159 เท่านั้น และหลายคนก็เลเวลตันตั้งแต่ 3-4 วันแรกของการเปิดแพทช์เลยทีเดียว ในแพทช์ล่าสุดนี้มีการปลดลิมิตรเลเวลตัวละครเพิ่มอีก 10 เลเวลด้วยกันคือ สามารถเก็บได้จนถึง 169 เลยทีเดียว และต้องบอกไว้เลยว่าช่วงตั้งแต่ 159 ขึ้นไปค่อนข้างเก็บเลเวลยากพอสมควร นอกจากการปลดลิมิตรเลเวลแล้วยังมีการปลดเควสท์หลักและเควสท์ย่อยบางส่วนเพื่อให้ผู้เล่นสามารถทำเควสท์ต่อไปได้และช่วยในการเก็บเลเวลให้ไวขึ้นอีกด้วย

เพิ่มดันเจี้ยนใหม่ 3 ดันเจี้ยน

มีการปลดล็อคในส่วนของดันเจี้ยนเพิ่มเข้ามาอีก 3 ดันเจี้ยนด้วยกันคือ

Forgotten Temple B2F

แผนที่ : Forgotten Ruin

เลเวลที่ต้องการ : 125 ขึ้นไป

เป็นดันเจี้ยนที่ให้ค่า DP หลังจบดันเจี้ยนมากถึง 9 DP เลยทีเดียว แน่นอนว่าเป็นดันเจี้ยนที่ค่อนข้างยาก (ถ้าของไม่ถึงยิ่งยากแบบสุดๆ) ส่วนไอเทมดร็อปก็จะเป็นในส่วนของชุด Mitrhil และเครื่องประดับ +5 ขึ้นไป

Maquinas Outpost

แผนที่ : Pontus Ferrum

เลเวลที่ต้องการ : 145 ขึ้นไป

เป็นดันเจี้ยนที่แรกที่เปิดให้ลงของแผนที่ Pontus Ferrum และต้องบอกว่ามันเป็นดันเจี้ยนที่โหดที่สุดในตอนนี้ เพราะปกติการจะลงดันเจี้ยนนี้ส่วนใหญ่จะใช้ BM3 และของต้องถึงในระดับหนึ่ง จริงๆ มันเป็นดันเจี้ยนที่ดร็อปชุด 145 Drei Frame ด้วย แต่ไม่แน่ใจว่าในเซิร์ฟไทยตอนนี้จะมีดร็อปหรือเปล่า (เรื่องของดร็อปอาจจะต้องไปลองกันเอง ว่าดร็อปอะไรบ้าง)

Chaos Arena Lv.6

แผนที่ : Bloody Ice

เลเวลที่ต้องการ : 165 – 200

ดันกุญแจที่หลายคนรู้จักนั่นแหล่ะ โดยในชั้นที่ 6 นี้ก็จะเน้นดร็อปหินบวก Upgrade Core Highest เป็นหลัก แต่ถ้าใครโชคดีก็อาจจะได้ Slot Extender (Highest) จากดันเจี้ยนนี้เช่นกัน แต่บอกไว้ก่อนเลยว่าผ่านได้ยากมาก

เพิ่มขีดจำกัดระดับเลเวลของสัตว์เลี้ยง

จากของเดิมที่สามารถเก็บเลเวลของสัตว์เลี้ยงได้แค่ เลเวล 10 แต่ในแพทช์ใหม่นี้สามารถเก็บได้สูงสุดที่ 20 เลยทีเดียว แน่นอนว่ามันจะเพิ่ม Slot   สกิลให้เราได้คราฟสุ่มสกิลใส่กันเหมือนเดิม แต่ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่าเก็บเลเวลสัตว์เลี้ยงจาก 10 ไป 20 เป็นอะไรที่โหดหินแบบสุดๆ เลยหล่ะ

ทั้งหมดเป็นในส่วนของการอัพเดทที่เพิ่มเข้ามาในเซิร์ฟเวอร์ Virgo เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับใครที่ห่างหายไปนานก็สามารถเข้ามาเก็บเลเวลต่อจากของเกมได้เลยทันที แน่นอนว่าผมเองก็ต้องขอไปเก็บเลเวลด้วยอีกคน ในส่วนของวิธีการลงดันเจี้ยนใหม่ไว้ผมจะมาบอกกล่าวกันอีกครั้ง C Ya!! …

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

LuvPlace แนะนำการสอบเลื่อนขั้น “ระดับสตาร์” ยกระดับการเต้น เพิ่มระดับความมันส์ 
TERA Classic SEA แนะนำ 5 สิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน พัฒนาตัวละครได้รวดเร็ว ยิ่งขยันทำ ยิ่งเก่ง 
TERA Classic SEA แนะนำวิธีหา Red Diamond เพชรแดงหาง่ายๆ รู้วิธีหาได้แบบไม่จำกัด
TERA Classic SEA แนะนำแพ็คเก็จสุดคุ้ม เติมยังไงให้คุ้มค่า ลงทุนน้อยแต่ผลตอบแทนมหาศาล
Luvplace สายฟรีก็สวย หล่อ เท่ห์ได้ตามสไตล์ เริ่มต้นแต่งตัวแบบง่ายๆ ด้วย “ตั๋วแลกคอสตูมร้านริมทาง”   
TERA Classic SEA แนะนำวิธี Craft ชุดระดับทอง ทำง่าย เก่งง่าย เพิ่ม CP มหาศาล