[มังกรหยก Origin] จัดการกับระบบ “วรยุทธ์” และการตั้งค่า “บอท” สำหรับมือใหม่

3,798 views
Share

ยินดีต้อนรับเหล่านักสู้มือใหม่ในเกม “มังกรหยก Origin” ยุทธภพกำลังภายในสุดมันบนมือถือ งานนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับการจัดการ “วรยุทธ์” ของตัวละครของเราให้แข็งแกร่งมากขึ้น ทั้งการตั้งค่าและเลือกใช้งานตามความต้องการของผู้เล่นมือใหม่ อีกทั้งยังมีระบบ “บอท” ที่จะเข้ามาอำนวยความสะดวกในการเล่นของพวกเรามากขึ้น โดยจะมีอะไรน่าสนใจกันบ้างไปชมกัน

**ระบบวรยุทธ์**

เพื่อนมือใหม่สามารถเข้ามาตรวจสอบวรยุทธ์ของตัวละครเราได้ที่หัวข้อนี้ที่อยู่ใต้แผนที่มุมขวาได้เลย โดยส่วนใชหญ่จะเป็นการอัพเกรดและจัดการตำแหน่งการใช้สกิลตามความถนัดของผู้เล่น หรือกลยุทธตามความต้องการได้เลย โดยระบบจะแบ่งเป็น 3 ระบบย่อยดังนี้

ฝึกในวิชา :

ในหัวข้อนี้จะมีไว้สำหรับการฝึกฝนสกิลของเราทั้งหมดให้แข็งแกร่งขึ้นโดยใช้เงินเหรียญในการอัพเกรดแต่ละสกิล โดยจะมีสกิลให้เลือกอัพเกรดอยู่ทั้งหมด 2 ขั้น ซึ่งในขั้นที่ 2 นี้จำเป็นต้องมีเลเวลตัวละครสูงก่อนถึงจะปลดล๊อคมาใช้งานได้ แนะนำว่าให้อัพเกรดสกิลที่เราใช้งานจริงๆ จะดีที่สุด เพราะหลังๆ เลเวลสูงจะใช้เงินเยอะมาก

เปลี่ยนวิชา :

เพื่อนๆ จะสังเกตุได้ว่าทีมปุ่มควบคุมสกิลด้านขวานั้นจะมีให้เราเลือกใช้สกิลทั้งหมดอยู่ แต่ถ้าหากเพื่อนๆ ต้องการเปลี่ยนตำแหน่งการใช้สกิลตามต้องการก็ต้องมาเปลี่ยนในหัวข้อนี้เท่านั้น จะได้เรียงลำดับการใช้สกิลในแบบที่เราถนัด อีกทั้งเรายังสามารถกดลองใช้สกิลได้โดยไม่ต้องออกไปโจมตีศัตรูเลย

กลอุบาย :

ในส่วนมีนี้ไว้สำหรับการจัดสกิลที่จะใช้งานจริงๆ จะเป็นตามแบบฉบับของตัวเกมเองเลยก็ได้ หรือจะเป็นการปรับตามใจชอบของเราเองก็ได้ ซึ่งในส่วนนี้จะแตกต่างจากการปรับตำแหน่งในหัวข้อ “เปลี่ยนวิชา” จะได้ตั้งค่าไว้เพื่อเปลี่ยนชุดสกิลอย่างรวดเร็วได้ไม่ต้องมาจัดใหม่ทุกครั้งนั้นเอง

**การตั้งค่าบอท**

เพื่อนๆ รู้หรือไม่ว่าเราสามารถตั้งค่าการฟื้นฟูพลังชีวิตได้เองโดยไม่ต้องกดใช้งานเลย เพียงเราเข้าไปที่เมนู “ตั้งค่า” ที่มุมขวาแล้วเลือกไปที่ “บอท” ภายในนี้จะมีระดับพลังชีวิตให้เราได้เลือกตั้งค่าว่าจะให้ถึงจุดไหนแล้วระบบฟื้นฟูจะทำงาน เพื่อว่าเราไม่อยู่จะได้ไม่ทำให้ตัวละครเราตายนั่นเอง

อีกทั้งการติ๊กถูกที่ “ใช้ความโกรธสกิลออโต้” จะเป็นการใช้สกิลอันติแบบออโต้ ซึ่งถ้าเพื่อนๆ ไม่ต้องการให้พลังความโกรธที่สะสมมาหายไปก็ไม่ต้องติ๊กถูกก็ได้เอาไว้ใช้ต้องเราอยากใช้เวลาเจอ Boss หรือมอนสเตอร์เยอะๆ ก็ดีไม่น้อยเช่นกัน

ติดตามข้อมูลได้ที่

มังกรหยก Origin

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

LuvPlace แนะนำการสอบเลื่อนขั้น “ระดับสตาร์” ยกระดับการเต้น เพิ่มระดับความมันส์ 
TERA Classic SEA แนะนำ 5 สิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน พัฒนาตัวละครได้รวดเร็ว ยิ่งขยันทำ ยิ่งเก่ง 
TERA Classic SEA แนะนำวิธีหา Red Diamond เพชรแดงหาง่ายๆ รู้วิธีหาได้แบบไม่จำกัด
TERA Classic SEA แนะนำแพ็คเก็จสุดคุ้ม เติมยังไงให้คุ้มค่า ลงทุนน้อยแต่ผลตอบแทนมหาศาล
Luvplace สายฟรีก็สวย หล่อ เท่ห์ได้ตามสไตล์ เริ่มต้นแต่งตัวแบบง่ายๆ ด้วย “ตั๋วแลกคอสตูมร้านริมทาง”   
TERA Classic SEA แนะนำวิธี Craft ชุดระดับทอง ทำง่าย เก่งง่าย เพิ่ม CP มหาศาล